Return Path

Return Path là chuyên gia về khả năng gửi email marketing. Mỗi ngày, khách hàng của chúng tôi tin tưởng vào dữ liệu và thông tin chi tiết của chúng tôi để giúp họ tối ưu hoá tiếp thị qua email. Hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ email tốt nhất, chúng tôi giúp các nhà tiếp thị đưa các chương trình email của họ lên cấp độ tiếp theo bằng cách thúc đẩy phản ứng và tăng doanh thu.

“At Return Path, we know email”

Thông qua trao đổi Dữ liệu Return Path, chúng tôi đã tập hợp nguồn dữ liệu toàn diện nhất trên thế giới từ hệ sinh thái email. Chúng tôi hợp tác với hơn 70 nhà cung cấp các giải pháp bảo mật hộp thư và an ninh, bao gồm 2.5 tỷ hộp thư đến – khoảng 70% tổng số trên toàn thế giới. Việc đưa vào nền tảng dữ liệu này là mạng lưới người tiêu dùng với hơn 2 triệu người tiêu dùng, cung cấp cái nhìn sâu sắc về hành vi người dùng, sở thích của thương hiệu và sở thích người tiêu dùng.

Return Path được thành lập vào năm 1999. Trụ sở chính đặt tại New York, chúng tôi có văn phòng tại Denver, San Jose, Austin, Indianapolis, Toronto, London, Paris, Hamburg, Sydney và Sao Paulo.

Website chính thức: https://returnpath.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *