Omni-channel platform

Omni-channel platform cung cấp giải pháp trọn bộ cho việc kinh doanh, quản lý bán hàng từ website, facebook… cho đến chuỗi cửa hàng, sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả, tối ưu hóa việc bán hàng ở từng kênh bán và tăng trải nghiệm cho khách hàng.

  • Tiết giảm chi phí đầu tư ban đầu
  • Hệ thống cao cấp dành riêng cho Doanh nghiệp lớn
  • Hệ thống vận hành tin cậy
  • Chi phí linh hoạt
  • Tăng trưởng và mở rộng

Tiếp thị bán lẻ đang thay đổi, nhu cầu khách hàng khi tham gia mua sắm về hành vi thay đổi liên tục. Ngày nay, thành công quan trọng nhất của bạn trong việc kinh doanh chính là kết nối hệ thống bán hàng với khách hàng. Với Omni-channel platform, chia sẻ cách mà các nhà bán lẻ có thể tiếp cận người mua sắm này để đo lường hành vi, cung cấp thông tin cục bộ và tạo ra cơ cấu tổ chức phù hợp.

Tham khảo từ Google: https://www.thinkwithgoogle.com/marketing-resources/omnichannel/omni-channel-shoppers-an-emerging-retail-reality/

Tham khảo từ Salesforce: http://www.demandware.com/omni-channel-platform

Trong cuốn sách Marketing 4.0, Xét theo mô hình 5A, khái niệm Omnichannel chính là giải quyết câu hỏi làm sao tối đa được tỷ lệ từ Tìm hiểu (Ask) đến Mua hàng (Action). Việc định danh khách hàng trên các kênh khác nhau giúp cho doanh nghiệp có thể biết được hành trình mua hàng của người tiêu dùng đang ở giai đoạn nào để có thể đưa ra những “lời mời chào” phù hợp, hấp dẫn và bất ngờ. Với sự hỗ trợ của công nghệ, trải nghiệm đa kênh sẽ giúp kéo hai khái niệm Điểm tạo cảm hứng (Point of Inspiration) và Điểm mua hàng (Point of Purchase) lại gần nhau trong tầm kiểm soát của doanh nghiệp.

Omni-Channel Retailing (OCR) là mô hình marketing All-in-One của ngành bán lẻ – khách hàng của bạn đến từ nhiều nguồn khác nhau, và họ sử dụng các thiết bị khác nhau để có được thông tin của bạn (dĩ nhiên là thông tin này được bạn truyền bá trên các thiết bị này rồi).

Một số các nguyên nhân khiến cho Omni-Channel sẽ là kênh phát triển, và được các nhà bán lẻ đầu tư, và phát triển trong tương lai:

  • Môi trường công nghệ ngày càng phát triển, rất nhanh chóng cho các thiết bị đầu cuối của người dùng, email, sms, mạng xã hội, điện thoại thông minh, máy tính bản,….
  • Người dùng ngày càng dành nhiều thời gian hơn cho việc online
  • Khách hàng ngày càng đòi hỏi ở bạn nhiều hơn
  • Và cuối cùng, có lẽ là thiết thật nhất – đó là thói quen mua sắm đã dần thay đổi.

Và chắc chắn, bạn đã và đang thấy các khách hàng của mình họ chịu tác động bởi rất nhiều kênh, chiều, và chương trình marketing khác nhau, tăng thêm khả năng lựa chọn của họ và khách hàng của bạn ngày càng tinh thông hơn rất nhiều trong việc lựa chọn sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *